HƯNG ĐẦM SEN là một trong những doanh nghiệp tiên phong sản xuất - Cung ứng các sản phẩm về GƯƠNG, GHẾ CẮT TÓC, GIƯỜNG GỘI ĐẦU VÀ CÁC THIẾT BỊ, DỤNG CỤ, MÁY MÓC...

  • Được thành lập vào năm 2014 cho đến nay. HƯNG ĐẦM SEN tự tin là nhà cung cấp Sỉ và Lẻ có Uy tín tại Tp. HCM và toàn bộ các tỉnh thành phố trên cả nước.
  • Mỗi thiết kế tại HƯNG ĐẦM SEN mang đến cho bạn, cho khách hàng của bạn một giá trị không nhỏ về mặt hưởng thụ. Mang đến cho người sử dụng một cảm giác thoải mái, êm ái.. với giá thành tốt nhất - Chất lượng tốt.
  • HƯNG ĐẦM SEN cam kết không làm suy giảm giá trị sản phẩm vì lợi nhuận. Hướng tới tương lai, làm nên cái tên:

Triết lý kinh doanh của HƯNG ĐẦM SEN

Xuất phát điểm là sứ mệnh của HƯNG ĐẦM SEN với phương châm đem tới sự hài lòng nhất dành cho khách hàng, công ty luôn chú trọng tới chất lượng từng sản phẩm của mình sản xuất ra, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng và sự phát triển của công ty.

  • Tuyệt đối không sản xuất các mặt hàng kém chất lượng, không bán các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhái.
  • Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Luôn cung cấp sản phẩm tới khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất cùng với nhiều ưu đãi nhất.
  • Niềm tin của khách hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu của HƯNG ĐẦM SEN.​​

​Các sản phẩm nổi bật của HƯNG ĐẦM SEN

Thương hiệu HƯNG ĐẦM SEN với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt hệ thống: nội thất spa, nội thất căn hộ nội thất salon, và rất nhiều những nội thất lẻ cần những sản phẩm của chúng tôi... HƯNG ĐẦM SEN cam kết sẽ mang đến sự tiện nghi, thoải mái, phong cách và đẳng cấp cho bất kỳ không gian nào bạn muốn chúng tôi thực hiện.

Như những món quà đặc biệt mà thương hiệu HƯNG ĐẦM SEN mong muốn mang đến cho khách hàng, những dòng sản phẩm Sofa, ghế cắt tóc, giường gội đầu... đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế qua bàn tay tài nghệ và độc đáo của đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm.

Với tất cả tâm huyết và sự nhiệt thành, chúng tôi - đội ngũ những thành viên của HƯNG ĐẦM SEN đã và đang không ngừng hoàn thiện để từng bước đưa tên tuổi HƯNG ĐẦM SEN trở thành thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam luôn được người tiêu dùng lựa chọn và tin yêu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những lựa chọn tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

HUNGDAMSEN.COM